Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Công ty thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO

Giả sử bạn đang tìm những gợi ý về khách sạn tốt để ở trong kỳ nghỉ ở Venice. Bạn truy cập trực tuyến và tìm kiếm một trang web nơi bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ ngay từ chỗ ở đến dịch vụ, đặt phòng, tiện nghi, v.v.

Tuy nhiên, sau nhiều giờ tìm kiếm và duyệt từ trang web này sang trang web khác, bạn cảm thấy nản lòng. Lý do là gì – Một số trang web có phông chữ lớn hầu như không vừa với màn hình của bạn, một số mất nhiều thời gian để tải trong khi những trang khác không có lời kêu gọi hành động để liên hệ với khách sạn.

Chà, đây là một câu chuyện khá phổ biến đối với nhiều cá nhân gặp rắc rối trên mạng. Tuy nhiên, giải pháp là gì? Đây là...Việt SEO, một công ty thiết kế web hàng đầu, mang đến cho người dùng của bạn một khoảng thời gian dễ dàng để duyệt và nhận thông tin phù hợp. Bạn cần công ty thiết kế trang web tốt nhất ở Jaipur có thể thiết kế và phát triển một trang web cho bạn mà công ty của các bạn cần. Và, ai muốn đánh mất những người dùng tiềm năng với lý do trang web được xây dựng kém?

Khi thế giới bước vào kỷ nguyên di động, điện thoại thông minh là nơi mọi người kết thúc việc tìm kiếm các trang web và trình duyệt. Không giống như máy tính để bàn, người dùng thích duyệt web trên thiết bị di động hơn vì thiết bị di động linh hoạt, dễ sử dụng và có thể được sử dụng ở mọi nơi. Vì vậy, xây dựng một trang web thân thiện với thiết bị di động là mấu chốt.

Tinh chỉnh không phải là một cách để giữ cho khách hàng của bạn bị mắc kẹt. Bạn cần một công ty thiết kế website tốt nhất để thực hiện điều này. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có được thiết kế trang web và phát triển web không giống ai. Do đó, thiết kế web đáp ứng đã trở thành một điểm đến và xu hướng cho các công ty thiết kế trang web.

Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Thiết kế web đáp ứng, những ưu điểm của nó và cách nó sẽ giúp phát triển công ty của bạn.

Thiết kế Web Responsive là gì?

Thiết kế web đáp ứng có thể được định nghĩa là một phương tiện phát triển web. Nó là một I.T. từ bao gồm viết mã và thiết kế trang web để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng cuối. Nói tóm lại, nó giúp điều hướng, đọc, tải, thay đổi kích thước, cuộn trên nhiều thiết bị dễ dàng hơn, cho dù đó là màn hình máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hay thiết bị di động.

Viet SEO, với tư cách là một công ty thiết kế trang web cao cấp ở Jaipur, nỗ lực hết mình để giới thiệu cho bạn một trang web toàn diện, linh hoạt trên nhiều thiết bị. Thiết kế web đáp ứng tương thích với mọi thiết bị và giúp quản lý linh hoạt kích thước và hình dạng. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà thiết kế trang web được chứng nhận, chúng tôi cung cấp trải nghiệm mẫu mực cho tất cả người dùng của mình.

Thiết kế web đáp ứng là bắt buộc và giúp tăng trưởng kinh doanh.

Hình ảnh đóng vai trò chính trong việc truyền tải thông điệp và ý tưởng của bạn khi thiết kế web đáp ứng. Do đó, nó đã thu hút ngày càng nhiều khán giả quan tâm đến trải nghiệm duyệt web linh hoạt. Do đó, màn hình mật độ cao là một tính năng phổ biến đối với hầu hết các sản phẩm, với tỷ lệ pixel ít nhất là 300 PPI.

Thiết kế web đáp ứng đặt ra hai thách thức chính, bao gồm tính linh hoạt với hiệu suất và kích thước.

Đa số các nhà thiết kế trang web tìm cách hoàn thiện các pixel. Tuy nhiên, hình ảnh bình thường trên màn hình mật độ cao có xu hướng xuất hiện mờ và có điểm ảnh. Thông thường, người dùng nghĩ rằng tăng gấp đôi kích thước của hình ảnh là cách để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết bị có mật độ cao.

Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến giảm hiệu suất, yêu cầu thời gian tải lớn hơn và người dùng mật độ cao có thể không có băng thông để tải xuống hình ảnh. Dựa trên vị trí của người dùng, bạn có thể chọn băng thông đáng tin cậy hoặc đắt tiền.Việt SEO đặt mục tiêu giải quyết các thách thức với đội ngũ các nhà thiết kế chuyên gia của chúng tôi, những người biết cách xây dựng các trang web nhanh và đáp ứng.

Một mối quan tâm lớn khác đối với các nhà thiết kế là sử dụng các thiết bị nhỏ hơn. Điện thoại thông minh có màn hình nhỏ hơn cần đáp ứng các mối quan tâm bổ sung để hỗ trợ điều chỉnh hình ảnh hoàn hảo cho màn hình. Điều khiến Viet SEO nổi bật so với các công ty thiết kế trang web khác là chúng tôi không chỉ luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành mà thiết kế web của chúng tôi còn phù hợp với nhu cầu của người dùng và thực hiện những lời hứa của chúng tôi.

Chúng tôi phát triển các giải pháp để đảm bảo trang web của công ty được trải nghiệm đúng như mong đợi, bất kể thiết bị nào truy cập trang web. Các dịch vụ phát triển trang web toàn diện của chúng tôi sẽ đảm bảo thương hiệu của công ty của các bạn được thể hiện theo cách tốt nhất có thể.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn thiết kế web đáp ứng?

Biểu thị kết quả Thương mại điện tử của bạn: Mua sắm trực tuyến cung cấp một nền tảng thuận tiện để người dùng mua sắm một cách thoải mái và dễ dàng, cho dù đó là mua TV hay bất cứ thứ gì bạn thích. Theo nghiên cứu, hơn 50% tìm kiếm trên web được thực hiện trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Do đó, điều đó cũng có nghĩa là sẽ có sự gia tăng lưu lượng truy cập web trên thiết bị di động so với lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn. Do đó, điều bắt buộc là phải có một trang web đáp ứng để đảm bảo bạn có thể vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

Phương tiện truyền thông xã hội nâng cấp khả năng tiếp cận đối tượng: Đa số người dùng di động sử dụng thiết bị di động để truy cập các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và Reddit. Do đó, các trang web này giúp thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn thông qua các thiết bị di động. Việt SEO sẽ giúp cung cấp chiến lược tiếp thị xã hội riêng biệt để tận dụng nội dung chiến lược.

Giảm tỷ lệ thoát: Thiết kế web đáp ứng cung cấp các trang web đáp ứng có thể được đánh giá dễ dàng bất kể kích thước màn hình, do đó làm giảm tỷ lệ thoát của trang web. Một trong những khía cạnh chính của thiết kế trang web là giảm thời gian và tốc độ tải tổng thể. Ngoài ra, nó giúp giữ cho người dùng bớt thất vọng. Đó là những gì làm cho thiết kế trang web đáp ứng trở thành một điều cần thiết của thời điểm hiện tại.

Tăng thời gian chuyển đổi: Thiết kế web đáp ứng giúp chuyển đổi một cách an toàn, dễ chịu và dễ điều hướng, từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng. Viet SEO có một nhóm chuyên gia tập trung rộng rãi vào việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để đảm bảo nhiều lưu lượng truy cập hơn trên trang web. Do đó, nó giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng háo hức thành khách hàng.

Tại Viet SEO, chúng tôi coi là đối tác lý tưởng của bạn để phát triển các trang web riêng biệt nhằm hoàn thiện công việc kinh doanh của bạn và quản lý yêu cầu theo lựa chọn của bạn.

Nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận trang web của công ty, bạn cần làm cho nó hiệu quả để thu hút người dùng tiềm năng. Xây dựng một trang web đáp ứng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Nếu bạn muốn tạo một thiết kế web tùy chỉnh sẽ mang lại kết quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Vietseo để xây dựng thiết kế web đáp ứng tuyệt vời.

Lợi thế cạnh tranh của thiết kế web đáp ứng

Điều quan trọng là thiết kế trang web của công ty phải thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào hiện nay hoặc trong tương lai. Với sự trợ giúp của thiết kế trang web đáp ứng, bạn có thể đảm bảo rằng trang web của công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khả năng của thiết bị họ đang sử dụng.

Dưới đây là một vài lý do khiến các dịch vụ thiết kế web đáp ứng của GIT đáng để bạn đầu tư:

Tăng thứ hạng tìm kiếm

Là chỉ báo về giá trị của trang web, các công cụ tìm kiếm nhận ra tốc độ trang web, khả năng sử dụng và nội dung trang web. Các trang web được tối ưu hóa SEO với thiết kế web đáp ứng và sáng tạo tăng trong các tìm kiếm có thương hiệu và không có thương hiệu. Với sự giúp đỡ của những người giỏi nhất, bạn có thể đảm bảo rằng trang web của công ty tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và đạt được điểm khả năng sử dụng tốt.

Giảm chi phí bảo trì

Với thiết kế web đáp ứng hoặc tùy chỉnh, bạn chỉ cần một phiên bản trang web được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Nó loại bỏ quá trình mã hóa tốn thời gian cần thiết cho các hệ thống khác nhau và hợp lý hóa việc phát triển và quản lý trang web của công ty. Quan trọng hơn, thiết kế trang web đáp ứng di động giúp giảm chi phí phát triển và bảo trì web của bạn trong khi vẫn đảm bảo dịch vụ thiết kế trang web tốt nhất.

Thiết kế trang web thân thiện với SEO: Xây dựng nền tảng vững chắc cho tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa hầu như luôn luôn là một suy nghĩ cho các công ty khi thiết kế lại một trang web. Các nhiệm vụ như xem xét mô hình, tổ chức nội dung, chụp ảnh và hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ khác cần thiết để làm cho một trang web trở nên sống động là đủ để bạn tự giải quyết.

Tuy nhiên, việc đặt nền tảng cho hiệu suất tốt trong tìm kiếm sẽ mang lại lợi ích lâu dài trong tương lai. Bắt đầu với một thiết kế trang web thân thiện với SEO có thể ngăn chặn các nỗ lực trùng lặp trong thời gian dài và giúp công ty SEO trong tương lai tham gia và cải thiện thứ hạng nhanh hơn.

Sau đây là một số yếu tố chính để tạo một trang web được thiết kế để xếp hạng tốt trong tìm kiếm.

Hệ thống phân cấp nội dung hợp lý cũng quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm cũng như đối với sự lành mạnh của người dùng của bạn. Nội dung nên được tổ chức theo cách phù hợp với chủ đề và giúp mọi người dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm về: Công ty thiết kế website chuẩn SEO


Hãy có phương pháp trong kế hoạch của bạn. Chọn một chủ đề chính cho trang web của công ty, sau đó xây dựng các trang là chủ đề phụ của chủ đề đó. Ví dụ: một luật sư về thương tích cá nhân sẽ lấy luật thương tích cá nhân làm chủ đề trang web chính của cô ấy. Chủ đề phụ của chủ đề đó (nghĩa là các trang bao gồm trang web) sẽ là tai nạn ô tô, tai nạn xe tải, tai nạn trượt và ngã, v.v.

Mỗi trang trên trang web nên có một mục đích và tập trung vào một lĩnh vực chủ đề duy nhất.

Tốc độ trang web

Google đã biến tốc độ trang thành một yếu tố xếp hạng trong năm 2010, nghĩa là thuật toán của công ty sẽ ưu tiên các trang có trang tải nhanh hơn những trang có trang tải chậm hơn. Dữ liệu của Google cho thấy rằng người dùng có nhiều khả năng từ bỏ kết quả tìm kiếm hơn nếu trang tải không đủ nhanh. Việc sử dụng thiết bị di động tăng đột biến cũng khiến tốc độ tải trang trở thành ưu tiên lớn hơn vì các thiết bị có bộ xử lý kém mạnh hơn đang sử dụng các trang web với tốc độ cao hơn nhiều.

Chủ sở hữu trang web có thể sử dụng công cụ phân tích tốc độ trang của Google để xem cách họ hình thành trong bộ phận tốc độ. Google cũng cung cấp một báo cáo sau khi phân tích cho bạn thấy chính xác những gì cần phải sửa.

Thân thiện với thiết bị di động

Google đang chuyển sang lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động, nghĩa là các trang web mà Google phục vụ trong kết quả của nó sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động. Google cũng đã làm cho tính thân thiện với thiết bị di động — về mặt thiết kế và lập trình của một trang web — một yếu tố xếp hạng trong thuật toán của nó.

Chủ sở hữu trang web tạo khách hàng tiềm năng hoặc tiến hành tất cả hoạt động kinh doanh của họ trên internet và không có một trang web phản hồi trên thiết bị di động nên xem xét nghiêm túc việc chuyển đổi. Các trang web mới nên được xây dựng dưới dạng các trang web đáp ứng ngay từ đầu. Một trang web phản hồi đơn giản là một trang web thay đổi kiểu dáng và kích thước dựa trên thiết bị xem nó.

Lược đồ

Lược đồ, hoặc dữ liệu có cấu trúc, là mã làm cho nội dung có thể hiểu được bằng máy. Nó không ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm, nhưng nó ảnh hưởng đến cách các công cụ tìm kiếm hiển thị nội dung từ các trang trong kết quả tìm kiếm của họ.

Ví dụ: một công cụ tìm kiếm biết rằng 1600 Đại lộ Pennsylvania là một chuỗi ký tự chữ và số. Áp dụng lược đồ cho chuỗi đó sẽ cho phép công cụ tìm kiếm hiểu rằng đó là địa chỉ của một tòa nhà có ý nghĩa lịch sử quan trọng đối với người dân Mỹ.

Áp dụng đánh dấu lược đồ cho thông tin như địa chỉ, tên doanh nghiệp, người, số điện thoại, email, địa chỉ web, bài đánh giá và xếp hạng sao có thể giúp Google hiển thị thông tin đó trong kết quả tìm kiếm. Đổi lại, điều này có thể cải thiện tỷ lệ nhấp chuột trong các trang kết quả tìm kiếm.
Hội đồng đại lý Forbes là một cộng đồng chỉ dành cho những người được mời dành cho các giám đốc điều hành trong các công ty quan hệ công chúng, chiến lược truyền thông, quảng cáo và sáng tạo thành công. Tôi có đủ tiêu chuẩn không?

Liên kết nội bộ

Hệ thống ban đầu của Google để phân loại các trang web dựa trên các siêu liên kết kết nối chúng. Nhiều thập kỷ sau, thuật toán của công ty đã trở nên phức tạp hơn nhiều, nhưng các liên kết vẫn là một thước đo quan trọng để xếp hạng.

Điều đó đúng bên ngoài một trang web, nhưng nó cũng đúng bên trong một trang web. Khi thiết kế một trang web, điều quan trọng là phải có tất cả các trang được liên kết nội bộ với nhau để quyền liên kết từ bên ngoài có thể lưu chuyển tự do qua trang web. Các trang mồ côi hoặc tạo điều hướng sâu, rườm rà có thể khiến các trang quan trọng khó xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm.

URL thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm

Các lập trình viên bị chôn vùi trong những chi tiết vụn vặt của việc xây dựng cấu trúc của trang web không nghĩ đến khả năng thu thập dữ liệu URL của công cụ tìm kiếm. Họ chắc chắn không nghĩ rằng một người cần phải đọc được chúng.

Các công cụ tìm kiếm đã trở nên tốt hơn trong việc xử lý các ký tự tối nghĩa và các URL dài, xấu, nhưng chúng vẫn chưa hoàn hảo. Đây cũng là những cơ hội chính để tận dụng vị trí từ khóa và tiếp thị cho người dùng. URL phải ngắn gọn, mô tả và dễ đọc. Tránh sử dụng các ký tự đặc biệt như dấu gạch dưới, dấu và hoặc ký hiệu phần trăm. Chúng càng dễ đọc thì càng tốt — cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm.

Phát triển trang web đáp ứng

Các nhà phát triển Wisevu tuân thủ chặt chẽ các Tiêu chuẩn mã hóa WordPress, PHP, HTML, CSS và JavaScript. Tất cả các trang web được xây dựng trên các khuôn khổ hàng đầu trong lĩnh vực với mã siêu sạch. Điều này cho phép chúng tôi tạo các trang web thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm, nhanh như chớp, có giao diện pixel hoàn hảo trên mọi kích thước màn hình và thiết bị. Nhóm các nhà phát triển web nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế UI/UX sáng tạo, người viết quảng cáo bán hàng và chuyên gia tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để tạo các trang đích thực sự đặc biệt, mang lại trải nghiệm khách hàng và chuyển đổi tối ưu.

Trang đích được thiết kế tùy chỉnh

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web của công ty là cái nhìn của khách hàng về tất cả những gì công ty bạn cung cấp. Bằng cách khai thác và kết hợp các bộ kỹ năng về nội dung, thiết kế sáng tạo, tối ưu các công cụ tìm kiếm và nhóm phát triển phân tích. Chúng tôi xây dựng các trang web tùy chỉnh, tuyệt đẹp nổi bật so với đám đông máy cắt cookie. Mỗi phần của mỗi trang mà chúng tôi xây dựng đều được làm thủ công một cách có chiến lược để tối đa hóa hiệu quả và đạt được mục tiêu.

Thiết kế web tập trung vào SEO

Các quy trình thiết kế trang web chiến lược của chúng tôi liên quan đến việc xây dựng trang web của công ty từ đầu với việc tối ưu các công cụ tìm kiếm trong mỗi bước thực hiện. Điều thực sự khiến Wisevu khác biệt với các công ty thiết kế web khác là kiến ​​thức và hiểu biết của chúng tôi về các thuật toán xếp hạng của Google.Google sử dụng 10.000 yếu tố khác nhau để xếp hạng các trang web và tại Vietseo, chúng tôi biết những gì cần thiết để một trang web xếp hạng ở đầu trang đầu tiên của Google cho các từ khóa quan trọng nhất và thường có tính cạnh tranh cao của bạn. Đừng tin lời chúng tôi, hãy xem thứ hạng Google của khách hàng của chúng tôi và tự mình xem.

Khách hàng chính hãng Đánh giá của Google

Kể từ khi thành lập Viet SEO vào năm 2007, các chiến lược tiếp thị trực tuyến độc đáo và hiệu quả của chúng tôi tiếp tục giúp thành công các doanh nghiệp ở Canada và Hoa Kỳ nâng cao nhận thức, bán hàng và lợi nhuận trực tuyến.

Thiết Kế Web Di Động

Với hàng nghìn thiết bị di động khác nhau, điều quan trọng là trang web của công ty hoạt động tối ưu trên tất cả các thiết bị di động. Với tính năng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động của Google, việc xây dựng các trang web cho người dùng di động chưa bao giờ quan trọng hơn thế.

Bảo trì trang web

Từ các bản cập nhật trang web và plugin/ứng dụng đơn giản, đến các tùy chỉnh trang web phức tạp, tối ưu hóa tốc độ trang web, dọn dẹp và cải tiến phần mềm độc hại, tại Wisevu, chúng tôi chăm sóc công ty của các bạn suốt ngày đêm.

Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh mở rộng

Để tạo ra sự hiện diện trực tuyến lý tưởng cho từng khách hàng, các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu rộng trong ngành của bạn để cung cấp phân tích chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh, cho phép chúng tôi thực hiện hiệu quả các chiến lược sẽ mang lại cho công ty của bạn lợi thế cạnh tranh bền vững.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Với việc tối ưu các công cụ tìm kiếm đi đầu trong mọi việc chúng tôi làm, nhóm chuyên gia nghiên cứu từ khóa của chúng tôi sử dụng các công cụ, phân tích và quy trình hiện đại nhất, cho phép họ tập hợp các chiến lược và danh sách từ khóa toàn diện, làm nền tảng để tạo nội dung và thiết kế web thân thiện với SEO hiệu quả.

Kết luận:

Các nhà thiết kế web và lập trình viên không phải lúc nào cũng là dân SEO. Nếu bạn may mắn, họ có thể phần nào nhận thức được các phương pháp hay nhất. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thiết kế lại hoặc xây dựng một trang web hoàn toàn mới, hãy đảm bảo rằng những người xây dựng nó ít nhất còn chỗ để phát triển với SEO.

Hãy nghĩ về việc xây dựng một ngôi nhà: Nếu công việc duy nhất của nhà thầu là làm phần khung thô, anh ta phải đảm bảo rằng anh ta xây dựng mọi thứ theo cách mà thợ điện và thợ sửa ống nước có thể vào và thực hiện công việc của họ một cách dễ dàng.


Xem thêm về: Lam web ban hang wordpress